Dấu ấn tuyệt vời về huyền thoại bán co nen dau tu du an Sunshine Group thực sự là đúng

chỗ khác biệt trong phong cách cấu trúc chung cư Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ Quận 7 của tập đoàn Sunshine Group. dự án gây nên được điểm nhấn Với Quý khách thời giai đoạn nên mắt dự án. Với lối kết cấu đem chuẩn mực cuộc sinh sống resort ngay giữa lòng thành phố, cùng mạng lưới tiện nghi đẳng cấp. Sunshine Diamond River Đào Trí đang là dự án nhằm Nhận xét đầu tư nhất ở giai đoạn hiện tại ở sàn căn hộ cao cấp quận 7. nhiên dự án Sunshine Diamond River có vị trí như vậy nào? cấu trúc chung cư có chỗ gì nổi trội? trong số bài viết nay , SaleReal Team sẽ gửi tới Quý khách hàng Các nơi Nổi trội trong số cách cấu trúc của dự án.

image

địa thế Sunshine Diamond River Quận 7 nằm tại đâu?

dự án Sunshine Diamond River tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí, tuyến đường ven sông đẹp nhất tại Quận 7. Đào Trí kế nối từ cầu Phú Mỹ đi qua những dự án mạnh và gắn kết trực tiếp vào đường Huỳnh Tấn Phát.

image

Đối với ưu điểm địa thế dự án được bao bọc do 3 mặt sông mang đến cuộc sống gần gũi Với thiên thế. cùng đấy là bầu không khí trong lành, mát mẻ dựa Các luồng gió thổi từ sông Sài Gòn. vị trí ven sông phong thủy mang đến sinh khí tài lộc cho chủ nhà sống trong căn hộ Sunshine Group Quận 7.

điểm nhấn đắt bờ bến nhất cho địa thế Sunshine Diamond River Quận 7 là tọa lạc liền kề khu phức hợp đô thị 6 sao Sài Gòn Peninsula. khu vực tổng phù hợp được quy hoạch Đối với TTTM, Casino, bến du thuyền, cảng quốc tế,...

Từ vị trí căn hộ Sunshine Diamond River thuận tiện di chuyển lại Những khu vực trọng điểm như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận một, Quận 2, và Các khu tap doan Sunshine SaleReal lân cận khác.

image

kết cấu căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

dự án Sunshine Diamond River được kết cấu khác biệt Đối với 8 block đem cách nghỉ ngơi giữa lòng thành phố, Nổi trội Với hệ thống cây xanh, mặt nước. nơi đặc sắc của dự án là được chủ đầu tư Sunshine Group kết hợp hài hòa giữa phong cách sống xanh và thiết kế mở. mang lại cho toàn bộ chung cư sự thoáng mát, bảo đảm cho tất cả chung cư đều được tiếp xúc Với môi trường nội khu vực và tràn ngập ánh kiến thiên vậy Với thể đón nắng và đón gió tự thế.

từng chung cư Sunshine Group là một cực tác được Các chủ sáng trúc sư hàng đầu xây ra Với sự kết phù hợp hài hòa từng đường nét, màu sắc nhẹ nhàng, đẳng cấp thú vị ngay những ánh mắt Trước hết.

môi trường phía trong số căn hộ Sunshine Diamond River được chủ đầu tư chọn lựa màu sắc nhẹ nhàng, yêu thương. mang đến môi trường ấm cúng, mới gũi cho chủ nhà khi chọn lựa an cư ở căn hộ Sunshine Group.

từng chung cư mang đến cho nhà nhân Các tận hưởng đời an cư khác nhau, mọi được chủ đầu tư cấu trúc độc đáo và khôn ngoan Giúp tất cả Các căn hộ được tiếp xúc tối đa Đối với khung cảnh nội khu vực. Đồng thời là lối nhìn view sông Sài Gòn và khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ. an cư ở căn hộ Sunshine Group Quý khách hàng sẽ được tận hưởng cách sinh sống đẳng cấp, tiên phong trong việc sáng gây phong cách sống cho giới thượng lưu.

Nội thất căn hộ Sunshine Diamond River

Nội thất căn hộ chung cư được chủ đầu tư Sunshine Group nhập khẩu tuyệt đối từ Ý, đem đến yếu tố cao cấp kết phù hợp Với hệ thống khôn ngoan 4.0 được Sunshine Group tích thích hợp cho cư dân của mình mang đến sự tiện ích cho chủ nhận. tất cả hoạt động nhân tố chỉnh Những thiết bị điện tự trong số căn hộ chung cư đều được yếu tố chỉnh bằng app hơn điện thoại sáng suốt. Đây là tố chất đặc biệt cũng là điểm cộng đắt bờ bến mà căn hộ Quận 7 bờ bến rẻ không được trân trọng.

tất cả Các căn hộ chung cư đều được sử dụng chuỗi cửa chống cháy Porta Door, kết thích hợp Đối với khóa kỹ thuật số, chuông cửa kỹ thuật số. mang lại thụ yên toàn hoàn toàn cho chủ nhà lúc sống ở chung cư Sunshine Diamond River.

Phòng khách được Sunshine Group ưu tiên lắp đem đến không gian khoáng đạt, thụ đẳng cấp cho căn phòng Với thị trường chống trơn trượt Goucera, đèn led đẳng cấp Downlight, tố chất hòa âm tường Daikin,... đem đến điều kiện sinh hoạt vui vẻ và thoáng đãng nhất cho căn hộ.

Phòng ngủ là thụ kết phù hợp hài hòa được chủ đầu tư lấy cảm hứng từ Những khách sạn năm sao mang tới điều kiện chung cư ấm cúng. Đối với tầm phối màu nhẹ nhàng, kết phù hợp chuỗi cửa kính Eurowindow chống ồn, tầm nhiệt tốt,... đem đến điều kiện phòng ngủ hoàn mỹ nhằm chủ nhà tái xây nguồn lực Số lượng để bắt đầu ngày lạ.

Phòng tắm được chủ đầu tư bố trí thiết bị cao cấp, thiết kế tỉ mỉ lại từ Những thương hiệu nổi tiếng cùng với tầm lắp đặt hài hòa đem lại môi trường thư giãn, vui vẻ cho căn phòng.

Đối với chuỗi thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ Ý, nội thất hàng hiệu đóng góp xây ra cao cấp cho gia chủ sinh sống trong căn hộ. Đây cũng chính là càng trong Các điểm cộng đắt giá nhất mà Sunshine Group dành dân cư của mình.

trên đây là bài viết được SaleReal Team biên soạn. Hy vọng chúng tôi đã đóng góp Giúp Quý khách phần nào hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quận 7. Ngoài thành, Quý khách hàng chú ý đến Các dự án Sunshine Group Quận 2 tạo thể coi thêm ở chuyên trang dự án của SaleReal.